การเลือกตั้งกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์จากบุคลากรมหาวิทยาลัย

วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2567
เวลา 09.00 – 15.00 น.

แบบฟอร์มสมัครรับการเลือกตั้งกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์

พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ประเภทพนักงานประจำ และข้าราชการซึ่งดำรงตำแหน่งวิชาการ

พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ประเภทพนักงานประจำ หรือข้าราชการซึ่งดำรงตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะ หรือเชี่ยวชาญเฉพาะ