May 20, 2022 เลือกตั้งคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ปีการศึกษา 2565 0

ปีการศึกษา 2565

ประกาศการเลือกตั้งคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิยาลัยศิลปากร ปีการศึกษา 2565
[คลิก]

ประกาศรายชื่อกลุ่มผู้สมัครที่มีสิทธิ์รับเลือกตั้งเป็นคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีดารศึกษา 2565
[คลิก]

ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง